Hướng dẫn

Từ khi bắt đầu bán sản phẩm (tháng 09/2009) đến nay, Xà đơn xếp Khánh Trình vẫn tạo ra sức “nóng” đặc biệt trên thị trường, thu hút sự quan tâm, tìm mua của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước – không chỉ bởi thiết kế đơn giản, thông minh, hiệu quả, tiện lợi – mà còn bởi chất lượng hàng đầu của một sản phẩm “Made in Viet Nam” cùng uy tín kinh doanh xem trọng ba chữ “TÂM – TÍN – ĐỨC“ 

Đối với chúng tôi, UY TÍN KINH DOANH QUAN TRỌNG HƠN NHIỀU SO VỚI TIỀN BẠC vì NẾU HẾT TIỀN BẠN CÓ THỂ KIẾM nhưng khi đã mất uy tín thì bạn không còn cơ hội để tồn tại và phát triển trong tương lai.

Chính vì thế, trong suốt quá trình hoạt động của mình – trước đây, bây giờ và mãi mãi về sau – chúng tôi luôn làm đúng theo những điều luôn tâm niệm: CUNG CẤP GIÁ TRỊ THẬT, CHẤT LƯỢNG THẬT – NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT – Biết quan tâm và tôn trọng khách hàng, đặt chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ lên hàng đầu – không bao giờ bán hàng kém chất lượng và làm ăn lừa đảo, chụp giật – ” Sự hài lòng của quý vị là niềm vui và sự phát triển của chúng tôi “.

Rất nhiều Đơn vị bán hàng qua mạng lợi dụng sự cả tin của khách hàng – nhận tiền chuyển trước nhưng không chuyển hàng (hoặc chuyển hàng kém chất lượng) – làm mất niềm tin của người tiêu dùng vào hình thức bán hàng trực tuyến cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của những Đơn vị làm ăn chân chính khác.

Vì vậy, mong Quý khách trên toàn quốc an tâm đặt hàng. Mọi khoảng cách địa lý không thể gây trở ngại cho các giao dịch giữa chúng ta !!

 

ĐẶT HÀNG VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI (Công ty chúng tôi có trụ sở và nhà máy sx tại Hà Nội):

+ Qua các số điện thoại: 0979.031.022

+ Hoặc gửi tin nhắn cho Chúng tôi thông qua website này

CHÚNG TÔI ÁP DỤNG 2 HÌNH THỨC NHẬN HÀNG – THANH TOÁN NHƯ SAU

 THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Công ty chúng tôi tại Hà Nội sẽ gửi hàng ĐẾN TẬN NHÀ cho Quý khách thông qua các CÔNG TY CHUYỂN PHÁT hoặc BƯU ĐIỆN.

Nhân viên chuyển phát / bưu tá sẽ là người giao hàng cho Quý khách và THU HỘ TIỀN cho chúng tôi. Họ KHÔNG BIẾT LẮP sản phẩm, do vậy Quý khách hãy TỰ LẮP SẢN PHẨM theo “hướng dẫn lắp” rất chi tiết được đóng gói trong hộp.

Hướng dẫn lắp rất đơn giản, dễ hiểu, có cả hình vẽ minh họa và các chú thích bằng lời. Quý khách CỨ LÀM THEO ĐÚNG TỪNG BƯỚC trong hướng dẫn, lấy đúng các thanh giống như trên hình vẽ minh họa là sẽ lắp được dễ dàng.

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN ĐƯỢC MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC