tin tức

BỐN (04) ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH SO VỚI XÀ ĐƠN GẮN CỬA/GẮN TƯỜNG TRUNG QUỐC

Trước khi tìm hiểu sự khác biệt giữa xà đơn xếp Khánh Trình và xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc, bạn cần phải hiểu Xà đơn gắn tường/gắn cửa là gì?

Đó là loại xà đơn giá rẻ tận dụng luôn khung/khuôn cửa hoặc 2 bờ tường song song để gắn thanh xà đơn, khác với các loại xà đơn xếp đứng tự do (như xà đơn xếp Khánh Trình) có thiết kế kiểu khung lắp ghép với các chân chống đỡ.

Hiện nay, 99% các loại xà đơn gắn cửa/gắn tường được nhập khẩu từ Trung Quốc, vì giá sản xuất của hàng Made in China rẻ đến mức tất cả các nhà phân phối trong nước đều quyết định nhập hàng từ Trung Quốc về bán để có mức lợi nhuận cao hơn việc đặt sản xuất trong nước.

Tuy có nhiều Model, kích thước, giá cả, màu sắc…nhưng tựu chung lại xà đơn gắn cửa/gắn tường chỉ có hai kiểu chính là “KIỂU 1 THANH THẲNG” VÀ “KIỂU CONG HÌNH CUNG”:

—————————————————————————-

 VỀ TÍNH AN TOÀN
Trong khi bạn có thể thực hiện các động tác thông dụng một cách thoải mái nhất với Xà đơn xếp Khánh Trình mà không hề có bất kỳ một mối nguy hiểm nào, thì các loại xà đơn gắn cửa, gắn tường nhập khẩu từ Trung Quốc ẨN CHỨA NHỮNG CÚ NGÃ CỰC KỲ NGUY HIỂM đối với người sử dụng (ĐỘ AN TOÀN RẤT THẤP)

https://www.youtube.com/watch?v=-QzOaS-mORk
XÀ ĐƠN GẮN CỬA NGUY HIỂM ĐẾN MỨC NÀO

Tập xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc TIỀM ẨN NHỮNG CÚ NGÃ NGUY HIỂM

Hầu như tất cả các Shop online bán xà đơn gắn cửa/gắn tường đều quảng cáo đó là loại xà đơn thông minh, tiện dụng, giá rẻ chỉ cần lắp vào cửa là sử dụng được ngay không cần khoan đục bắt vít. Thậm chí có Shop còn “mạnh miệng” tuyên bố “xà đơn gắn cửa rất an toàn đối với người sử dụng, khách hàng cứ mua đi không cần phải suy nghĩ gì nhiều”.

 VỀ SỰ THOẢI MÁI VÀ TỰ NHIÊN KHI TẬP LUYỆN

Nói nôm na là MỨC ĐỘ “SƯỚNG” KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM. Theo lời của những khách hàng đã mua đến 6-7 bộ ở chỗ chúng tôi – kể cả người Việt Nam hay người nước ngoài (thường thì họ mua 1 bộ cho chính họ và những bộ khác mua cho đồng nghiệp, anh em họ hàng) – TẬP XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH “SƯỚNG” HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI DÙNG XÀ ĐƠN GẮN CỬA TRUNG QUỐC. Họ đã từng sử dụng loại kia (xà đơn gắn cửa) trước khi chuyển hẳn sang ƯA DÙNG xà đơn xếp Khánh Trình.

Một trong những động tác GIÚP THANH THIẾU NIÊN TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ NHẤT chính là động tác BẬT NHẢY CAO LÊN bám vào xà.

Động tác này giúp cơ thể không còn bị sức hút của trái đất ghì lại nữa, vươn người giãn nở toàn bộ các đĩa đệm, giải phóng sụn tiếp hợp giữa các đốt xương giúp trẻ cao lên rất nhanh. Động tác này mô phỏng động tác bật lên ném bóng trong môn bóng rổ.

Do vậy, thanh thiếu niên MUỐN TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ BẰNG XÀ ĐƠN PHẢI ĐỂ MỨC XÀ CAO HƠN TẦM VỚI ÍT NHẤT 25CM để bật nhảy.

Đồng thời, muốn tăng chiều cao nhanh phải hít xà và thực hiện động tác lăng người hoặc đạp chân thật nhiều xuống phía dưới để tăng cường kéo giãn cơ thể.

Những động tác này không thể thực hiện được khi dùng xà đơn gắn cửa Trung Quốc, vì nó thường được GẮN THẤP HƠN KHUNG CỬA, tức là chỉ vừa tầm với hoặc thấp hơn tầm với của các thanh thiếu niên – nhiều em khi tập còn phải co chân.

Mặt khác, nếu treo cao chiếc xà đơn gắn cửa lên, bật nhảy lên đu hoặc lăng người, đạp mạnh chân thì RẤT NGUY HIỂM vì nó có thể bung ra và rơi xuống bất kỳ lúc nào.

Do vậy, tập xà đơn gắn cửa để tăng chiều cao thì hầu như không hiệu quả, các thanh niên rất NHANH CHÁN vì không thoải mái khi tập luyện, sự gò bó bí bách sẽ cản trở các tác nhân thúc đẩy chiều cao.

Với xà đơn xếp Khánh Trình, họ thoải mái tập luyện, tự do vận động mà KHÔNG CẦN PHẢI MẢY MAY LO LẮNG VỀ ĐỘ AN TOÀN, cũng như KHÔNG HỀ CÓ GIỚI HẠN TRÊN ĐẦU LẪN GIỚI HẠN HAI BÊN.

https://www.youtube.com/watch?v=eK9RVKEcsQI

Họ lăng người, đạp chân thoải mái, đặt mức xà cao đến 2m35 (hoặc 2m55 đối với loại xà đơn cho người cao to) tha hồ để bật cao.

Nhiều người thích thực hiện động tác văng mình hình nón (chúng tôi thường đùa là “ngoáy như sâu khoai”) để GIẢM SỐ ĐO VÒNG BỤNG – Điều này chỉ có thể thực hiện được với Xà đơn xếp Khánh Trình mà KHÔNG THỂ thực hiện được khi dùng Xà đơn gắn cửa/gắn tường (chân của họ sẽ vướng vào hai bên thành cửa (giới hạn hai bên) khiến họ không bao giờ tập được).

Cũng như vậy, Xà đơn xếp Khánh Trình không hề bị giới hạn trên đầu bởi độ cao khung cửa – dù bạn cao đến 2m chúng tôi vẫn có loại xà giúp bạn tập luyện mà KHÔNG CẦN PHẢI CO CHÂN.

Lý do thật đơn giản: “Em không cảm thấy thoải mái và an tâm khi tập xà đơn gắn cửa. Em không dám lăng, không dám giật mạnh, chân cứ phải co còn đầu thì sợ cụng (thành trên của cửa). Lúc nào cũng sợ nó sẽ bung ra. Tập tành mà cứ bí bách như vậy thì chả mấy mà em chán rồi nghỉ tập xà”.

Tôi cho rằng: Nếu đấy là tâm lý của người bán, thì chắc chắn đa số người mua cũng sẽ có tâm lý này. Rõ ràng, xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc không mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, an tâm mà mỗi lần tập là một lần dè dặt, nơm nớp lo âu.

Điều này gây ra tình trạng ức chế não bộ, kìm hãm quá trình phát triển (hay phục hồi) của cơ, xương, sụn, khớp… Từ đó ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển chiều cao/điều trị các bệnh cột sống ( thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống….)

VỀ PHONG THỦY
Xà đơn xếp Khánh Trình là loại xà đơn “đặt đâu cũng được”, do vậy không gây ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà. Ngược lại, xà đơn gắn cửa là loại BẮT BUỘC PHẢI GẮN LÊN KHUNG CỬA nên nó CHẮC CHẮN GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHONG THỦY TRONG NHÀ.

Cửa nhà là nơi đón các luồng khí và ánh sáng – kích thước lọt sáng (hay kích thước thông thủy) của cửa ảnh hưởng quan trọng đến việc tiếp nhận các luồng khí tốt và khí xấu vào nhà. Chính vì vậy trong kiến trúc và xây dựng người ta thường sử dụng thước Lỗ Ban để làm cửa theo các cung tốt nhằm đón các luồng khí mát lành giúp gia đình khỏe mạnh, vượng tài, phát lộc.

Ở các gia đình quyền quý hay kinh doanh, họ rất coi trọng việc này và kiêng kỵ các tác động xấu vào cửa nhà – ấy vậy nhưng đa số người dân vẫn không biết hoặc không xem trọng.

Xà đơn gắn cửa là thanh kim loại (thiết bổng – một loại vũ khí) chắn ở cửa ra vào, do vậy có thể phá hỏng cung tốt của cửa và ngăn cản các luồng cát khí, sinh khí và tài khí lưu thông trong nhà. Điều này vô tình ảnh hưởng tiêu cực tới vận khí nói chung của căn nhà, có thể khiến gia chủ làm ăn thất bát, sức khỏe không tốt, hoặc hay cãi cọ, bất đồng, gặp nhiều rủi ro…

 VỀ XUẤT XỨ CỦA SẢN PHẨM

Xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc đang được bán tràn lan với đủ chủng loại và mức giá khác nhau. Là người mua, bạn sẽ rất khó để biết được ai bán hàng “dởm”, ai bán hàng tốt. Tất cả phó mặc cho may rủi và đạo đức của người bán.

Thậm chí nhà phân phối Việt Nam cũng không thể biết được hàng dởm khác hàng tốt như thế nào vì hàng Trung Quốc thường có vẻ ngoài rất đẹp mắt và bóng bẩy. Chỉ khi dùng được một thời gian thì hàng dởm mới “lộ mặt” ra. Lúc đó người tiêu dùng vẫn là người chịu thiệt nhất, thậm chí gặp rủi ro khi sử dụng.

Nếu muốn mua xà đơn, tại sao bạn không lựa chọn sản phẩm Xà đơn xếp Khánh Trình của chúng tôi?

Công ty Khánh Trình là Công ty Việt Nam CHUYÊN sản xuất và kinh doanh kiểu xà đơn KHÁC BIỆT; có đăng ký kinh doanh và Thương hiệu, tên tuổi rõ ràng;

Sản phẩm CHỈ CÓ MỘT LOẠI CHẤT LƯỢNG ĐỦ TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU sang nhiều thị trường khó tính như EU, Mỹ, tuân theo quy trình sản xuất ISO 9001:2015 – Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 5 NĂM.

Chúng tôi luôn “GIỮ UY TÍN NHƯ GIỮ MẠNG”, khi bạn gặp bất kỳ một vấn đề gì về hàng hóa – gọi một lần là ĐƯỢC XỬ LÝ DỨT ĐIỂM NGAY – có phải như vậy bạn sẽ luôn an tâm, thoải mái hay không?

Trường hợp bạn không có tiền hay nhà quá chật hẹp đã đành, đằng này nếu nhà bạn ĐỦ ĐIỀU KIỆN trang bị xà đơn Khánh Trình mà vẫn “ham của rẻ” đi mua hàng Tàu như anh hàng xóm của tôi thì tôi cũng không còn gì để nói nữa.

Khi mua hàng, bạn hãy nhớ nguyên tắc “nắm thằng có tóc, đừng nắm thằng trọc đầu” – Hãy chọn các công ty sản xuất có uy tín, có Thương hiệu như Công ty Khánh Trình mà mua. Họ tự sản xuất ra sản phẩm của họ chứ không phải mua đi bán lại của ai cả, do vậy họ luôn phải TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM về chất lượng sản phẩm của mình, không thể đổ vạ lung tung cho người này, người khác được.

Chúng tôi KHÔNG THỂ biện minh với khách hàng theo kiểu: “Đây là sản phẩm bên em nhập về để bán nên không kiểm soát được chất lượng của nhà sản xuất” như một số Shop online khác hay nói. Đó chính là SỰ KHÁC BIỆT LỚN NHẤT VỀ UY TÍN mà công ty Khánh Trình có thể mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi đề cập đến vấn đề này, không phải là muốn “dìm hàng”, nói xấu các loại xà đơn nhập khẩu từ Trung Quốc, mà chỉ muốn đưa ra một SỰ THỰC mà người tiêu dùng cần phải biết để cân nhắc.

Đôi khi chúng ta thường “lóa mắt” trước những món hàng giá rẻ mà không biết rằng chỉ vì “tiết kiệm” được 1 triệu đồng mà chúng ta đã đánh đổi cả sức khỏe, tương lai, cuộc sống của mình và người thân để rồi sau này phải BỎ RA HÀNG TỶ ĐỒNG ĐỂ GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ (đó là chi phí chữa trị, nếu chẳng may xảy ra tai nạn).

Bạn nên tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm của các loại xà đơn trước khi mua, tránh các sự cố, rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho mình hoặc người thân trong gia đình.