tin tức

Trong những năm 2002 – 2003, xà đơn tại nhà đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng rất ít người biết tới. Tình trạng này kéo dài cho đến khi xà đơn xếp Khánh Trình xuất hiện…

Xà đơn xếp Khánh Trình: Khởi nguồn cho “Cuộc cách mạng”

Trước đây, khi nhắc đến xà đơn tại nhà hay có nhu cầu tập xà đơn, người ta chỉ có một ý niệm duy nhất trong đầu: hoặc là làm một thanh sắt tròn trơn bắt ngang qua hai “chiếc cọc” được chôn chặt xuống dưới nền sân, hoặc là hai đầu của thanh sắt ấy được chôn sâu vào hai bên tường.

 

Sự xuất hiện của xà đơn tại nhà Khánh Trình đã mở ra “cuộc cách mạng” tại Việt Nam

Ngoài ý niệm đó, nếu ai biết đến xà đơn trong nhà và có nhu cầu sở hữu thì cũng không phải “muốn là được”. Bởi vì, ngoài giá cả khá chát chúa (khoảng 2.000.000 đến 2.500.000 đồng/1 bộ – giá bán vào thời điểm ấy) thì người ta cũng không hài lòng với thiết kế thực sự chưa hợp lý: kềnh càng, nặng nề, không xếp được (có kiểu xếp được nhưng cũng quá khó để 1 người tự xếp) và độ rung lắc rất cao. Đặc biệt, nếu người nào muốn tập thử mà giật “quá đà”, thì xem như làm hỏng luôn bộ xà đơn mẫu của cửa hàng (cong, vênh). Có lẽ vì thế mà hầu như các cửa hàng thể thao không thấy bày mẫu các loại xà đơn tại nhà.

Tháng 9/2009, sự xuất hiện của xà đơn xếp Khánh Trình đã thay đổi hoàn toàn bức tranh về cung và cầu xà đơn di động trên thị trường Việt Nam.

Vì sao xà đơn xếp Khánh Trình lại có thể thay đổi tình thế cung – cầu?

Xà đơn xếp Khánh Trình là sản phẩm XÀ ĐƠN TẠI NHÀ NHÀ mới nhất do Công ty TNHH SX TM DV Khánh Trình sản xuất theo THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN của anh Lê Nguyễn Khánh Trình (Giám đốc Công ty). Đây là sản phẩm HOÀN TOÀN DO NGƯỜI VIỆT NAM TA THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT, không phải hàng liên doanh cũng không phải hàng nhập khẩu. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001: 2015, đạt chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN và hiện đang XUẤT KHẨU sang các thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…

Đó là một “cuộc cách mạng” về thiết kế. Xà đơn Khánh Trình hội tụ đầy đủ các đặc điểm cần thiết của một bộ xà đơn tại nhà nhà chất lượng:

+ Tiện lợi: Đặt được bất cứ chỗ nào (trên sàn) để tập, không cần khoan đục. Diện tích chiếm dụng hợp lý. Có thể thay đổi được độ choãi của xà rộng-hẹp tùy ý.

+ Không chiếm diện tích: Bạn có thể xếp lại rất nhanh sau khi tập, một người vẫn tự xếp được dễ dàng, thao tác chỉ mất 8-10 giây.

+ Chất lượng: Vững vàng, chắc chắn, chịu lực cực tốt. Độ rung khi tập rất thấp. Chịu được đến 200kg trong điều kiện tập luyện mạnh liên tục.

+ Dễ dàng điều chỉnh độ cao: Điều chỉnh chiều cao của thanh xà theo nhiều nấc, người tập không bao giờ phải co chân do xà thấp hơn tầm với.

Xà đơn xếp Khánh Trình vô cùng chắc chắn và thích hợp với mọi đối tượng

+ An toàn tuyệt đối: Không bao giờ xảy ra tình trạng đang tập thì thanh xà rơi xuống như một số loại xà đơn treo tường/gắn cửa giá rẻ của Trung Quốc

+ Độ bền cao: Ước tính đồ bền tối thiểu 60 năm nếu chỉ dùng trong nhà tránh mưa nắng trực tiếp. Có thể thay thế, thêm bớt các phụ kiện (mút xốp lót tay, xích đu, bao cát…) dễ dàng.

+ Thiết kế đơn giản, tiện lợi.

Với những ưu điểm trên, xà đơn xếp tại nhà Khánh Trình đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng, ưa chuộng của người tiêu dùng.

Sự bùng nổ của xà đơn xếp Khánh Trình

Năm 2010, xà đơn xếp Khánh Trình đã trở thành một “hiện tượng” trong giới trẻ, khi họ lần lượt giới thiệu cho nhau tìm đến. Họ hỏi nhau về xà đơn Khánh Trình trên các diễn đàn. Họ thường đến tập thử, rồi quyết định mua ngay. Có những người cẩn thận hơn: đến xem, thử hàng, rồi đi tham khảo ở nhiều nơi khác, vài ngày sau mới gọi điện đặt hàng. Đơn giản vì họ không thể tìm được một loại xà đơn nào chắc chắn hơn, tiện lợi hơn, và giá cả hợp lý hơn.

Sau hai năm chủ yếu bán tại thị trường Hà Nội, cuối năm 2012, Khánh Trình mở rộng phát triển thêm các Đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều người còn sử dụng sản phẩm để điều trị bệnh cột sống

Hiện nay, ngoài cung cấp sản phẩm cho Người tiêu dùng qua Đại lý phân phối tại một số Tỉnh thành, Công ty Khánh Trình còn THỰC HIỆN GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC đến tận nhà cho Khách hàng ở bất kỳ đâu, từ miền núi hải đảo cho đến vùng sâu vùng xa.  KHÁCH HÀNG NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN, không cần phải chuyển tiền trước . MIÊN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.

Không những mang tính “cách mạng” về thiết kế, xà đơn tại nhà Khánh Trình còn tạo ra một “cuộc cách mạng” về nhận thức. Từ khi Khánh Trình đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá sản phẩm trên toàn quốc, người ta bắt đầu biết đến sản phẩm “xà đơn tại nhà di động” tiện ích.

Trước kia, người ta thường nghĩ chỉ có nam giới mới tập xà đơn, và tập xà đơn chỉ để tăng chiều cao. Giờ đây, người ta còn biết rằng: xà đơn là công cụ chống đau mỏi lưng rất tốt, phòng và điều trị các bệnh cột sống vô cùng hiệu quả. Mọi độ tuổi, giới tính đều nên tập xà đơn, vì nó rất tốt cho lưng. Trẻ em muốn tăng chiều cao hiệu quả thì nên tập xà đơn từ 4 tuổi đến trước tuổi dậy thì v.v

Từ đó, nhu cầu của người dân về xà đơn tại nhà tăng lên. Nhiều thương nhân đọc được các bài viết của Khánh Trình cũng nhận ra tác dụng tuyệt vời của xà đơn và nhu cầu của người tiêu dùng.Với việc được chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng, xà đơn xếp tại nhà Khánh Trình thực sự là sản phẩm lý tưởng dành cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi. Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, bạn hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline 0979031022. Website: xadonkhanhtrinh.com hoặc email: xadonkt@gmail.com.