tin tức

Để có cách trị đau lưng tại nhà an toàn và hiệu quả, cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Và bài viết dưới đây là những kinh nghiệm và các phương pháp chữa đau lưng hiệu quả tại nhà mà bạn có thể tham khảo. 

 

Những bài tập đơn giản phòng tránh và trị đau lưng tại nhà hiệu quả

 

Phương pháp treo xà đơn – cách trị đau lưng tại nhà an toàn và hiệu quả

Chữa đau lưng và thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn là phương pháp AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN – TIẾT KIỆM nhất.

Treo người trên xà đơn là phương pháp khoa học, tối ưu chữa đau lưng an toàn được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Đây là cách kéo giãn cột sống thắt lưng theo phương thẳng đứng bằng trọng lượng cơ thể mình.

 

Trong khi treo, bạn có thể hơi gập, ưỡn người và xoay nhẹ hai chân (để tăng sự bền vững của dây chằng sau co giãn, xơ hóa dây chằng) nhằm giúp giảm viêm, giảm đau lưng một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp này là ít tốn kém, tự nhiên, an toàn và rất hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là nếu không chọn được các loại xà đơn chất lượng, phù hợp thì việc tập luyện có thể nguy hiểm và không hiệu quả như: xà quá thấp hoặc quá cao, xà không chắc chắn mà rung lắc nhiều, xà không an toàn dễ làm bạn rơi, té ngã.

CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG XÀ ĐƠN LÀ PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Do đó, bạn nhất định phải chọn những thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp để mua xà đơn chất lượng nhằm đảm bảo việc tập luyện đạt được các kết quả đúng như mong muốn.

Các lý do nên chọn xà đơn Khánh Trình cho việc luyện tập chữa đau lưng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xà đơn khác nhau, với mẫu mã và giá thành vô cùng đa dạng song không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, nhất là các sản phẩm “giá rẻ”, các sản phẩm không rõ nguồn gốc được làm giả, làm nhái từ Trung Quốc.

Do đó, để chọn được loại xà đơn phù hợp và đúng nhu cầu thì bạn nên đến những nơi uy tín và chất lượng như Công ty cung cấp xà đơn xếp chính hãng Khánh Trình. Là thương hiệu nổi tiếng và đi đầu trong lĩnh vực, xà đơn của công ty Khánh Trình là sản phẩm được người dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay bởi:

+ Sản phẩm xà đơn Khánh Trình đã khắc phục được những khuyết điểm của các loại xà đơn khác ở Việt Nam như:

  • Thiếu tính vững chắc trong khi tập, thiếu tính an toàn trong khi tập: nhất là các loại xà đơn gắn cửa/gắn tường nhập khẩu từ Trung Quốc.
  • Tay nắm bị xoay lúc đu người, tay nắm bị cong oằn do thiết kế chịu tải kém (loại xà đơn khung, xà đơn gắn cửa/gắn tường nhập khẩu từ Trung Quốc)
  • Diện tích chiếm dụng của xà chưa hợp lý, chưa tương thích với chiều cao xà, chiều cao người tập.

+ Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO, được người tiêu dùng Việt Nam và Quốc tế đánh giá cao. Sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trong quy trình nghiêm ngặt đảm bảo không bị lỗi trước khi đưa ra thị trường.

+ Sản phẩm được bảo hành lên đến 5 năm và đổi mới ngay nếu có bất kỳ cấu phần nào của sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành.

+ Sản phẩm phù hợp cho những người ngồi nhiều gây nên các bệnh về lưng như ngồi làm việc văn phòng, công nhân nhà máy, tài xế đường dài…